Có nên mua Căn hộ HC Golden City Long Biên không?

Có nên mua căn hộ HC Golden City Long Biên? đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua. Dự án HC Golden City là một trong những dự án có vị trí và tiện ích tốt nhất tại quận Long Biên. Từ vị trí dự án có thể kết nối giao thông thuận tiện giúp cho các cư dân từ đây có thể di chuyển thuận lợi đi các quận khác nhất là các quận trung tâm của thủ đô Hà Nội.

HC Golden City nhận nhà ở ngay giá bán chỉ từ 2,5 tỷ/căn 71m2. HC Golden City là dự án có vị trí đắc địa và mang tiêu chí mảng xanh hiếm có tại Bồ Đề, Long Biên. Đây là dự án do công ty Hùng Cường làm chủ đầu tư dự án và được phân phối bởi công ty Đất xanh. Hiện dự án HC Golden City đang được bàn giao nhà tới quý cư dân. Sở hữu quỹ căn đẹp và phân phối độc quyền tại dự án, chính sách bán hàng tốt nhất cho đợt bán hàng cuối năm Âm lịch và chào đón năm mới. Hiện tại chỉ với 2,5 tỷ là quý khách hàng đã sở hữu cho mình một căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 71m2 trở lên. Ngoài ra trong đợt mở bán cuối năm tất cả các khách hàng giao dịch trong đợt mở bán này sẽ áp dụng được chính sách ưu đãi hấp dấn. -	Quà tặng 50 triệu áp dụng cho căn diện tích < 85m2. -	Quà tặng 100 triệu áp dụng cho căn có diện tích> 85m2. -	Miễn phí 2 năm phí dịch vụ kể từ khi nhận nhà. -	Tặng thẻ tập Gym,Spa,Yoga VIP 1 năm miễn phí. -	Hỗ trợ vay 0% lãi suất trong 12 tháng. Dự án HC Golden City tọa lạc mặt tiền phố Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên. Dự án được hoàn thành vào quý 2/2020. Với quy mô gồm 2 Block với hơn 500 căn hộ. Dự án được thiết kế diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Toàn bộ các căn hộ được thiết kế linh hoạt, 100% các căn hộ đều có mặt thoáng view nhìn ra ngoài. Bên cạnh đó các cư dân sinh sống tại dự án còn được trải nghiệm các tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân như Khu vui trơi trẻ em, Phòng tập Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Khu shophouse dịch vụ liền kề, Sảnh lễ tân cao cấp, Sảnh thang máy tiêu chuẩn 5 sao. Tham khảo chi tiết dự án HC Golden City tại đây.
Dự án HC Golden City Long Biên – Hình thực tế dự án 05

HC Golden City là dự án có vị trí đắc địa và mang tiêu chí mảng xanh hiếm có tại Bồ Đề, Long Biên. Đây là dự án do công ty Hùng Cường làm chủ đầu tư dự án và được phân phối bởi công ty Đất xanh. Hiện dự án HC Golden City đang được bàn giao nhà tới quý cư dân. Sở hữu quỹ căn đẹp và phân phối độc quyền tại dự án, chính sách bán hàng tốt nhất cho đợt bán hàng cuối năm Âm lịch và chào đón năm mới.

Nhà mẫu dự án Căn hộ HC Golden City Long Biên - Hình 01
Nhà mẫu dự án Căn hộ HC Golden City Long Biên – Hình 01

Hiện tại chỉ với 2,5 tỷ là quý khách hàng đã sở hữu cho mình một căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 71m2 trở lên. Ngoài ra trong đợt mở bán cuối năm tất cả các khách hàng giao dịch trong đợt mở bán này sẽ áp dụng được chính sách ưu đãi hấp dấn.

 • Quà tặng 50 triệu áp dụng cho căn diện tích < 85m2.
 • Quà tặng 100 triệu áp dụng cho căn có diện tích> 85m2.
 • Miễn phí 2 năm phí dịch vụ kể từ khi nhận nhà.
 • Tặng thẻ tập Gym,Spa,Yoga VIP 1 năm miễn phí.
 • Hỗ trợ vay 0% lãi suất trong 12 tháng.

Dự án HC Golden City tọa lạc mặt tiền phố Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên. Dự án được hoàn thành vào quý 2/2020. Với quy mô gồm 2 Block với hơn 500 căn hộ. Dự án được thiết kế diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Toàn bộ các căn hộ được thiết kế linh hoạt, 100% các căn hộ đều có mặt thoáng view nhìn ra ngoài.

Bên cạnh đó các cư dân sinh sống tại dự án còn được trải nghiệm các tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân như Khu vui trơi trẻ em, Phòng tập Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Khu shophouse dịch vụ liền kề, Sảnh lễ tân cao cấp, Sảnh thang máy tiêu chuẩn 5 sao.

Tham khảo chi tiết dự án HC Golden City tại đây.

   LIÊN HỆ TƯ VẤN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *