Lý do nên mua căn hộ Masteri Waterfront của khách hàng

Trong xu hướng phát triển của xã hội và tiêu chuẩn lựa. chọn căn hộ của người dân Hà Nội ngày càng khắt khe hơn. Chất lượng xây dựng, Vật liệu để tạo lên một căn hộ là những gì bên cạnh đó đơn vị vận hành sẽ là một trong những tiêu trí hàng đầu của nhóm khách hàng muốn trải nghiệm một không gian sang trọng và đẳng cấp để khẳng định vị thế của chủ nhân.

Phối cảnh tổng quan Căn hộ Masteri Waterfront - Masterise Homes
Phối cảnh tổng quan Căn hộ Masteri Waterfront – Masterise Homes

Xu hướng phát triển bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thị trường căn hộ nói riêng hay bất động sản nói chung tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chất lượng hoàn thiện của các dự án ngày càng được nâng cao. Các tiện ích và dịch vụ được các chủ đầu tư ngày càng trú trọng nhờ sự tham gia của các chủ đầu tư trong và ngoài nước tham gia.. Điều đó giúp cho người mua nhà có nhiêu sự lựa chọn hơn cũng như chất lượng ngày càng đảm bảo hơn. Ngừoi mua nhà không chỉ trú tâm tới thiết kế căn hộ bên trong mà còn quan tâm tới cả cảnh quan tổng thể cuả cả dự án. Điều đó tạo động lực thúc đầy mạnh mẽ các chủ đầu tư các dự án không ngừng thay đổi và nâng cao các tiêu chuẩn hoàn thiện.

Thị trường bất động sản vừa trải qua giai đoạn hậu Covid -19, giúp thị trường BĐS thanh lọc lượng lớn các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và sản phẩm thật sự chất lượng.

Theo chuyên gia Đỗ Thị Thu Hằng – Giám đốc bộ phân Nghiên cứu của Savill khẳng định. Một giải pháp gíup các doanh nghiệp vươt quá khó khăn trong thời kì khủng hoảng chính là phải đưa ra các dự án thực sự chất lượng và đánh đúng và nhu cầu thực của khách hàng. Bên cạnh đó cần cung cấp các giải pháp làm tăng thêm giá trị cho khách hàng bằng các dịch vụ đi kèm.

Masteri WaterFront hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế- Xu hướng tiên phong mới.

Tại dự án Masteri WaterFront khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Chất lượng hoàn thiện căn hộ được Masterise Homes đặc biệt quan tâm. Vật liệu hoàn thiện được chọn lọc bởi các nhà cung cấp hàng đầu. đặc biệt chủ đầu tư áp dụng quy trình quản lý dự án theo một tiêu chuẩn quốc tế.

Theo báo cáo của Savill Việt Nam. Tiêu chí quan trọng nhất của khách hàng như diện tích, thiết kế, tiện ích, cộng đồng cư dân và vị trí của dự án. Đã qua cái giai đoạn mà ngừoi đi coi nhà mà chỉ chú tâm vào tiêu trí mua căn hộ sau đó bán lại lời lãi bao lâu. Hay mua những dự án thiếu vắng các tiện ích nội khu của dự án. Ngày nay ngừoi mua nhà ngừoi ta mua nhà thường kỳ vọng lớn hơn. Ngừoi mua nhà không chỉ là mua một nơi ở mà cần cả một không gian sống chuẩn mực và đẳng cấp. Người mua nhà kỳ vọng và chất lượng, tiện ích va dịch vụ sau bán hàng. Đây là điều mà từ trước tới nay rất ích chủ đầu tư nào có thể làm được điều đó. Những tiêu chí trên mà khách hàng quan tâm đều có ở dự án Masteri WaterFront toạ lạc tại trung tâm của đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Đây là dự án do chủ đầu tư Masterise Homes đến từ TPHCM. Dự án Masteri WaterFront là một trong những dự án đầu tiên mà Masterise Homes chính thức bắc tiến chính thức trinh phục thị trường Hà Nội. Masteri WaterFront bao gồm 6 Block( Toà tháp) vơi tổng số 3837 căn hộ. Dự án toạ lạc vị trí trung tâm nhất của đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Một trong những đại siêu thị kiểu mẫu nổi bật nhất tại Hà Nội.

Masteri WaterFront được chủ đầu tư tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn thiết kế Quốc tế. Đặc biệt trong khâu quản lý dự án, vận hành và Dịch vụ hẫu mãi sau bán hàng. Với bề dày kinh nghiệm từ những dự án cao cấp đã từng triển khai như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, M-One Nam Sài Gòn, Millennium Quận 4…

Dấu ấn uy tín từ một chủ đầu tư Masterise Homes đền từ TPHCM.

Một trong những lý do các dự án của Masterise Homes được các khách hàng tin tưởng cao là Pháp lý của các dự án đều minh bạch. Thời gian hoàn thành các dự án đúng tiến độ, Chất lượng đảm bảo. Thời gian ra sổ hồng cho khách hàng nhanh chóng. Dịch vụ sau bán hàng và đặc biệt chính là giá trị căn hộ đều tăng theo thời gian.

Chia sẻ với chúng tôi, Ông Gibran Bakhari hiện là giám đốc khối kinh doanh của Masterise Home cho biết. Các khách hàng đến với sản phẩm của Masterise Homes bởi 3 lý do chính là: Uy tín thương hiệu Masteri, Niềm tin vào Sản phẩm, và tính minh bạch rõ ràng là mấu chốt tạo nên thương hiệu Masteri như ngày hôm nay.

Cho dù khách hàng mua sản phẩm để đầu tư hay mua để ở thì ai cũng muốn căn hộ của mình tăng giá theo thời gian. Và chỉ có sản phẩm của Masterise Homes mới đáp ứng các yêu cầu đó.

Ngoài các ba tiêu chí chủ chốt đó. Tại dự án Masteri WaterFront ngoài các tiêu chí trên chủ đầu tư còn lần đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn thiết kế mang tầm quốc tế vào dự án. Tại dự án Masteri WaterFront, chủ đầu tư hướng tới việc tạo lập một tổng thể những yếu tố mang tiêu chuẩn cao cấp nhất vào dự án.

Ngoài áp dụng các tiêu chuẩn mang tầm quốc tế vào dự án. Dự án Masteri WaterFront được bảo chứng bởi hai “Ông lớn” là Ngân hàng Techcombank và Tập đoàn Vingroup. Nằm trọn vẹn tại vị trí trung tâm đắc địa nhất của đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Các cư dân ngoài sở hữu các tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân còn được hưởng trọn vẹn cả hệ sinh thái tại khu đô thị.

      LIÊN HỆ TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *