Lý do vì sao nên mua căn hộ An Hội 3 Gò Vấp.

Giá bán Resco An hội 3 ưu đãi nhất khu vực:

Thị trường căn hộ tại TPHCM trong cuối năm 2018 và đầu năm 2019 đã chứng kiến sự tăng giá ở nhiều phân khúc. Đặc biệt nhất là phân khúc giá bán dưới 2 tỷ/căn. Một trong những lý do quan trọng nhất chính là nguồn cung các dự án đã tụt giảm một cách mạnh mẽ nhất. Theo thống kê của Hiệp hội bất động sản TPHCM thì các dự án hiện tại đang bị kẹt liên quan tới việc xét duyệt các dự án. Hiện các dự án tụt giảm 85% so với các hồ sơ đề nghị cấp phép. Các dự án đang mở bán trong 6 tháng đầu năm 2019 chỉ đếm trên đầu ngón tay và hầu hết nằm tại vị trí quá xa các quận trung tâm.

6 lý do nên mua dự án resco an hội 3gò vấp
6 lý do nên mua dự án resco an hội 3 gò vấp

Có thể so sánh giá bán các dự án lân cận như dự án Dreamhome đang bán giá 28-30 triệu/m2(Cách dự án 50m). Dự án Zen Tower Quận 12 đang bán giá 22 triệu/m2 cách dự án khoảng 700m..RescoAn hội 3 nằm tại vị trí đắc địa của Quận Gò Vấp. Kết nối giao thông thuận tiện qua tuyến đường Phạm Văn Chiêu và Lê Đức Thọ. Thời gian di chuyển tới Sân Bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 15-20 phút. Theo như giá bán công bố đợt 1. Giá bán Căn hộ An hội 3 gò vấp chỉ từ 21 triệu/m2. Giá bán này đã bao gồm VAT. Tính tổng giá bán chỉ khoảng 1,6 tỷ/căn 74.8 m2 có thể nói đây là một mức giá không tưởng của một dự án có tiện ích vượt trội như dự án Khu dân cư An hội 3.

Tiện ích hiện hữu ngay tại dự án.

Xét về tổng thể dự án. Căn hộ An Hội 3 Gò vấp sở hữu rất nhiều tiện ích đã hiện hữu ngay xung quang dự án. Chỉ trong vòng bán kính 500-1km thì có nhiều tiện ích như: Sân Tennis, Sân bóng đá Mini, Phòng tập Gym, Trưởng tiểu học, Truòng THCS, Trường mầm non. Trung tâm tiếng anh quốc tế. Khu siêu thị, Công viên, đường đi bộ ven sông. Chỉ một bước chân bạn sở hữu ngay ngàn tiện ích.

Pháp lý hoàn thiện 100%.

Hiện nay có rất nhiều dự án chưa được cấp phép những CĐT vẫn bán hàng dưới dạng Hợp đồng môi giới dịch vụ hay Hợp đồng góp vốn…tất cả với mục đích lách luật để huy động vốn của khách hàng. Đối với dự án Resco An hội 3 Đây là một trong những dự án có pháp lý hoàn chỉnh bậc nhất. và đã được sở xây dựng cấp giấy phép cho phép bàn nhà hình thành trong tương lai. Đây là một trong những điều kiện rất quan trọng hiện nay. Theo luật kinh doanh bđs hiện nay. Tất các dự án nhà ở hình thành trong tương lai thì phải được sở xây dựng cấp phép thì mới được mở bán.

Thời gian nhận nhà nhanh chóng.

Đối với nhiều dự án khi khách hàng mua từ lúc bắt đầu đào móng hoặc cá biệt có những dự án mới chỉ nằm trên giấy và chưa có pháp lý đầy đủ của dự án. Khi khách hàng mua cũng chỉ được hứa hẹn sẽ được hoàn thiện khi mở bán. Việc giao dịch như vậy sẽ có rất nhiều rủi ro về vấn đề cam kết bàn giao nhà. Resco An hội 3. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì dự án đầy đủ pháp lý và đã hoàn thiện được 99% của dự án. Thời gian cam kết bàn giao nhà vào cuối năm nay.

Chủ đầu tư uy tín bậc nhất.

Nhắc tới chủ đầu tư của dự án Resco An hội 3 thì phải nhắc tới Tổng công ty địa ốc Sài Gòn. Một trong những chủ đầu tư trực thuộc quản lý của UBND TPHCM.Sở hữu 100% vốn của nhà nước. Tổng công ty Địa Ốc Sài Gòn sở hữu tới hơn 30 công ty con và công Liên Danh Liên Kết. hầu hết đều hoạt động trong lĩnh vực liên quan tới bất động sản và xây dựng. Với lịch sử hình thành hơn 20 năm. Công ty Địa Ốc Sài Gòn đã triển khai tổng cộng hàng trăm dự án lớn nhỏ.

      LIÊN HỆ TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *