Vị trí dự án Resco An Hội 3 và khả năng kết nối giao thông

Dự án Resco An hộ 3 sở hữu vị trí vượt trội khi nằm ngay tại khu dân cư hiện hữu kèm theo đó khả năng kết nối giao thông thuận tiện là một điểm mạnh của dự án. Bạn không phải di chuyển vào trung tâm thành phố với khoảng cách quá xa như các dự án khác.

Vị trí dự án Resco An Hội 3 Gò Vấp:

Dự án Resco An hội 3 Gò Vấp tọa lạc tại phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM. Resco An Hội Gò Vấp được ví như một công ven sông đắc địa ngay tại Quận Gò Vấp. Căn hộ An Hội 3 sở hữu lợi thế lớn về mặt kết nối giao thông . Với vị trí vàng nằm ngay tại đường 59, Phạm văn Chiêu, Phường 14 Gò Vấp. Đường nội bộ dự án An hội Gò Vấp đấu nối thẳng trực tiếp ra trục đường Lê Đức Thọ hay đường Phạm văn Chiêu.

Vị trí căn hộ an hội 3 gò vấp- Resco An hội 3 gò vấp
Vị trí căn hộ an hội 3 gò vấp- Resco An hội 3 gò vấp

Khả nang kết nối giao thông thuận tiện của dự án Resco An Hội 3

Bên cạnh đó, dự án Khu dân cư An hội 3 có mặt tiền là bờ sông Vàm Thuật. Đây chính là kênh Tham Lượng Bến Cát. Một trong những tuyến giao thông đã được UBND TPHCM phê duyệt dự án. Hiện tại toàn tuyến Kênh Tham Lương – Bến Cát này được giải phóng mặt bằng 100%. Và sắp được khởi công chính thức. Đây là tuyến giao thổng đường thủy và 2 tuyến đường bộ chạy dọc hơn 20km hai bên bờ sông. Khi dự án hình thành thì chắc chắn dự án sẽ có một bộ mặt hoàn toàn khác.

Từ vị trí dự án Resco An Hội 3 bạn có thể kết nối tới các tuyến đường Lê Đức thọ, Phạm văn Chiêu Ra Quang Trung hay ra Đường Trường Chinh sẽ giúp bạn đa dạng các tuyến đường di chuyển hơn nhờ đó nó sẽ rất thuận tiện cho bạn đi tới nhiều quận trung tâm của thành phố. Tham khảo giá bán của dự án Resco an hội tại đây

      LIÊN HỆ TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *