Giá bán Căn hộ Resco An Hội 3 Gò Vấp và Phương thức thanh toán

Giá bán căn hộ Resco An Hội 3. Bạn đang quan tâm tìm hiểu thông tin về dự án Căn hộ An hộ 3 gò vấp. Một trong những nội dung bạn quan tâm nhất chính là giá bán Căn hộ An hội 3 có tốt không? Giá bán thực tế Căn hộ An hội 3 là bao nhiêu? Có phù hợp với tài chính của bạn hay không? Giá bán so với các dự án lân cận của Resco An Hội 3 gò vấp là đắt hay rẻ? Phương thức thanh toán khi mua thì trả như thế nào? Và nếu thiếu tiền thì bạn có được ngân hàng hỗ trợ hay không?

Giá bán căn hộ An hội 3 gò vấp
Giá bán căn hộ An hội 3 gò vấp

1. Về giá bán chính thức Căn hộ Resco An Hội 3:

Hiện tại Căn hộ An Hội 3 đã mở bán giai đoạn 2. Và chúng tôi đang cho khách hàng tiến hành đặt chỗ nhận số thứ tự ưu tiên. Tuy nhiên giá bán chính thức của đợt 2 sắp mở bán thì chưa có giá bán chính thức. Tuy nhiên giá bán PR là 23 triệu/m2(đã bao gồm VAT). So với các dự án lân cận như DreamHome đang bán với giá từ 28-30 triệu/m2.

2.     Về ngân hàng hỗ trợ.

Dự án Chung cư Resco An hội 3 được ngân hàng Agribank tài trợ vốn lên tới 70% giá trị. Lãi suất cho vay là 10.5%/năm. Và thời hạn cho vay tối đa là 10 năm.

3.     Phương thức thanh toán khi mua: Xem chi tiết bên dưới.

Phương thức thanh toán 1 KHÔNG VAY khi mua Căn hộ Chung cư An hội 3 Gò Vấp:

 • Thanh toán đợt 1: Ngay khi ký hợp đồng mua bán khách hàng sẽ thanh toán giá trị 30%( trong vòng 3 ngày kể từ ngày đặt cọc.) Thời gian Ký hợp đồng tính từ ngày đặt cọc là 3 ngày. Khách hàng không được gia hạn khoản thanh toán này.
 • Thanh toán đợt 2: Thanh toán 40% giá trị căn hộ Sau thời gian 7 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.
 • Thanh toán đợt 3: Thanh toán 25% giá trị căn hộ khi nhận được thông báo bàn giao căn hộ.
 • Thanh toán đợt 4; Thanh toán 5% khi nhận được thông báo làm sổ hồng.

Phương thức thanh toán 2 CÓ VAY khi mua  Chung cư An hội 3 Gò Vấp.

 • Thanh toán đợt 1: Ngay khi ký hợp đồng mua bán khách hàng sẽ thanh toán giá trị 30%( trong vòng 3 ngày kể từ ngày đặt cọc.) Thời gian Ký hợp đồng tính từ ngày đặt cọc là 3 ngày. Khách hàng không được gia hạn khoản thanh toán này.
 • Thanh toán đợt 2:Sau 7 ngày kể từ ngày ký hợp đồng. Ngân hàng giải ngân thay cho khách hàng. (Khách hàng lên ngân hàng và tiến hành ký hợp đồng tín dụng và ký nhận khoản vay để Ngân hàng giải ngân số tiền 40% giá trị căn hộ và tài khoản của chủ đầu tư). Khách hàng có trách nhiệm trả tiền gốc và lãi hàng tháng cho ngân hàng sau 30 ngày kể từ ngày giải ngân chính thức.
 • Thanh toán đợt 3:Thanh toán 25% giá trị căn hộ khi có thông báo nhận bàn giao căn hộ.(Khách hàng lên ngân hàng ký giấy nhận nợ trị giá 25% giá trị căn hộ.)
 • Thanh toán đợt 4:Thanh toán 5% giá trị căn hộ. Ngân hàng sẽ giải ngân thay khách hàng giải ngân vào tài khoản chủ đầu tư thay khách hàng khi khách hàng lên ký giấy nhận nợ trị giá 5% giá trị căn hộ.

Mọi chi tiết về hồ sơ vay vốn xin liên hệ Hotline.

   LIÊN HỆ TƯ VẤN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *